Chuyên cầm các loại xe ô tô, xe đang trả góp vay/thế chấp ngân hàng, xe máy, xe biển số tỉnh & TP, vàng, điện thoại di động, Iphone, Laptop giá cao, lãi suất thấp 2 - 3%. Liên hệ : 0905.33.11.77 (Quân) Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Cuộc hôn nhân cay đắng của người đàn bà tài sắc vẹn toàn

Cuộc hôn nhân cay đắng của người đàn bà tài sắc vẹn toàn

Cuộc sống chung nhà với người đàn ông mà mình yêu nhưng mình lại là người thừa trong cuộc sống của họ thực sự rất đau đớn đối với một người phụ nữ. 
 
Cuộc sống chung nhà với người đàn ông mà mình yêu nhưng mình lại là người thừa trong cuộc sống của họ thực sự rất đau đớn đối với một người phụ nữ. 
 
Tôi đã yêu anh bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, đánh đổi mọi thứ để có thể được bên anh, tôi không dễ dàng từ bỏ anh nhất là tình địch của chị lại là một gã đàn ông chứ không phải một phụ nữ xinh đẹp nào.
 
Tôi và anh quen nhau từ hồi còn du học ở Mỹ, cả hai có khoảng thời gian tươi đẹp ở xứ sở cờ hoa. Cùng nhau trải qua những phút giây tự do của tuổi thanh xuân. Tôi và anh không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ bởi tài năng mà cả hai thực sự rất đẹp đôi. Tôi được đánh giá là có nét đẹp cá tính mạnh, sắc sảo thì anh điềm tĩnh, trầm ổn. Chúng tôi bù trừ cho nhau để sống vui, hạnh phúc những ngày không có gia đình bên cạnh.
Hình ảnh Cuộc hôn nhân cay đắng của người đàn bà tài sắc vẹn toàn số 1
Ngoài kia, có hàng chục người chờ đợi tôi từ bỏ người đàn ông không xứng đáng nhưng điều đó thực sự quá khó với tôi. Ảnh minh họa
 
 
Khi còn yêu nhau, anh là người lôi tôi ra khỏi những cuộc vui thâu đêm cùng những người bạn ngoại quốc. Anh cũng là người chăm sóc, quan tâm tôi những lúc tôi ôm đau mà không một lời than phiền. Cứ thế ba năm bên nhau, hai người đã thực sự là hai mảnh ghép hoàn hảo. Chúng tôi có một đám cưới nhỏ, giản dị với những người bạn học. Và khi trở về nước, việc đầu tiên là tổ chức đám cưới ra mắt hai gia đình. Được du học ở đất nước phương Tây, cả hai quyết định chọn Sài Gòn năng động là nơi lập nghiệp. Chúng tôi thuê một căn hộ, xin việc làm tốt, cuộc sống cứ thế tiếp diễn và chắc sẽ có một cái kết viên mãn với những đứa con xinh xắn.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : cam do,cam o to,cam xe tra gop

Tin Tức Mới

Cầm xe ô tô tại TPHCM kể cả xe đang trả góp ngân hàng với lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp

Thuê ô tô rồi đi cầm, hàng loạt chủ ô tô bị dính bẫy lừa

Cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp tại TPHCM

Cầm xe hơi (xe ô tô) cũ mới lãi suất thấp định giá cao trên toàn quốc