DỊCH VỤ CẦM ĐỒ THANH TÂM

Chuyên nhận cầm xe ô tô, xe hơi kể cả xe ô tô đang mua trả góp hoặc đang vay thế chấp ngân hàng, lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3%.

Liên hệ : 0905.33.11.77 (Minh) Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Lãi Suất Thấp Tại TPHCM

Lợi ích khi cầm đồ có giấy tờ hợp pháp

Lợi ích khi cầm đồ có giấy tờ hợp pháp
Các tài sản mang đi cầm cố cũng rất phong phú, nhiều tài sản như điện thoại, máy tính cá nhân, vàng, máy ảnh…không cần đến các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc tài sản. Nhưng ngược ngại những tài sản như xe máy, ô tô, sổ đỏ thường thì phải có giấy tờ đăng ký, giấy chứng minh nguồn gốc tài sản thì các cửa hiệu cầm đồ mới nhận. Vậy tại sao lại có sự khác biệt như vậy.
Tại sao nhiều tài sản đi cầm phải có giấy tờ hợp pháp?

Bởi vì dịch vụ cầm đồ giá cao là một dịch vụ hết sức thuận lợi, người cầm cố chỉ việc cầm tài sản của mình đến và sẽ được hiệu cầm đồ cầm ngay với những khoản tiền khá cao. Vậy nên một số kẻ đã lợi dụng điểm này để tiêu thụ những của gian mà mình ăn cắp được, gây khó khăn và ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Những lợi ích khi cầm đồ có giấy tờ hợp pháp

Thứ nhất là đảm bảo đúng với luật pháp quy định những tài sản nào khi cầm cố phải chứng minh được nguồn gốc của nó.

Thứ hai là nó đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng của nguồn gốc sản phẩm, chủ cửa hiệu không phải tiêu thụ của gian, của đối tượng trộm cắp, tuy nhiên điều này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì nhiều sản phẩm như điện thoại máy tính dù chẳng có loại giấy tờ gì cả nhưng chủ cửa hiệu vẫn cầm đồ bình thường.

Thứ ba là đề phòng những rủi ro bất trắc cho chủ hiệu cầm đồ. Ví dụ như khách cầm đồ một chiếc xe máy nhưng không có giấy tờ đăng ký xe, vậy khi khách không có tiền để chuộc lại xe thì chủ cửa hiệu sẽ rất khó bán xe, và nếu bán được thì giá sẽ rất thấp, vì chẳng ai muốn mua một chiếc xe mà không có giấy đăng ký, đi xe không có giấy đăng ký thì khác gì xe trộm cắp.

Thứ tư đây là những tài sản có giá trị, nếu cầm đồ một chiếc ô tô tài sản lên đến hàng trăm triệu nếu không giấy đăng ký xe hợp lý, kẻ đi cầm đồ là đối tượng lừa đảo trộm cắp, cầm đồ chỉ với mục đích là có tiền, chứ không xác định chuộc lại đồ. Vậy đến khi cơ quan pháp luật điều tra ra thì chủ cửa hiệu sẽ phải chịu hoàn toàn trác nhiệm về món đồ trên. Do đó với một số tài sản khi sử dụng cần phải chứng minh được nguồn gốc của nó thì các hiệu cầm đồ không thể không có những loại giấy tờ này
[Trở Về Trang Trước]
Tin Tức Mới

Mazda3 thế hệ mới ra mắt, tháng 10 về Việt Nam

Cách kiểm tra ô tô đã thế chấp ngân hàng, mẹo cho người muốn cầm xe ô tô

TAND TP tuyên phạt chủ nhà nghỉ nhốt khách rồi lột đồ, đánh đập tại HN

Lãi suất thực tế tại các tiệm cầm đồ có như quy định nhà nước?

Mẫu thuẫn nhóm thanh niên nổ súng, ném bom xăng vào cửa tiệm cầm đồ ở Tiền Giang

Nhân viên nhà băng túc trực trước hàng cầm đồ

Cầm xe ô tô tại TPHCM kể cả xe đang trả góp ngân hàng với lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp

Thuê ô tô rồi đi cầm, hàng loạt chủ ô tô bị dính bẫy lừa

Cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp tại TPHCM