DỊCH VỤ CẦM ĐỒ THANH TÂM

Chuyên nhận cầm xe ô tô, xe hơi kể cả xe ô tô đang mua trả góp hoặc đang vay thế chấp ngân hàng, lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3%.

Liên hệ : 0905.33.11.77 (Minh) Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Lãi Suất Thấp Tại TPHCM

Tiểu thư con nhà giàu từ nước ngoài về Việt Nam và bỏ trốn theo tiếng gọi tình yêu như phim

Tiểu thư con nhà giàu từ nước ngoài về Việt Nam và bỏ trốn theo tiếng gọi tình yêu như phim
Mặc dù thuộc gia đình khá giả, đang ở nước ngoài nhưng vì quen một chàng trai qua mạng mà cô nàng bỏ tất cả để chạy theo tiếng gọi của tình yêu để xây một cuộc hôn nhân không đám cưới với nhiều khó khăn, sóng gió...

Mặc dù thuộc gia đình khá giả, đang ở nước ngoài nhưng vì quen một chàng trai qua mạng mà cô nàng bỏ tất cả để chạy theo tiếng gọi của tình yêu để xây một cuộc hôn nhân không đám cưới với nhiều khó khăn, sóng gió...

hôn nhân không đám cưới
Chồng: Minh Đức (sinh năm 1986) - Nghề nghiệp: Kinh doanh
Vợ: Dương Thảo (sinh năm 1991) - Nghề nghiệp: Kinh doanh
 
Quen nhau qua mạng xã hội khi nàng ở nước ngoài, chàng ở Hà Nội, nhưng lại sống chết theo nhau để bắt đầu bằng bàn tay trắng. Câu chuyện của Đức và Thảo khiến nhiều người ngạc nhiên trước tình yêu của cặp đôi này.
 
Lúc đầu Thảo cũng không nghĩ sẽ lấy Đức vì nghĩ chỉ là yêu trên mạng, cũng có nghi ngờ này nọ vì tính thực tế không cao. Nhưng càng tiếp xúc Thảo càng thấy Đức là người tình cảm, biết lo lắng, quan tâm cho người khác và có ý định hoàn toàn nghiêm túc cho tương lai. Bởi vậy, 1 năm sau thì Thảo đã quyết định về Việt Nam gặp Đức. 
 
Khi gặp rồi cả hai xác định quyết tâm sẽ cưới nhau. Tuy nhiên, cũng thời gian này thì Đức và bố lại có trục trặc trong mối quan hệ nên ông không đồng ý tổ chức đám cưới cho Đức và Thảo. Thời gian, đứng trước sự lựa chọn như thế nào này là những suy nghĩ, dằn vặt và đau khổ nhất của cả hai. Thảo thì đứng trước sự can ngăn của mọi người xung quanh, ba mẹ sẽ bắt quay lại Philippin và có thể kết thúc tất cả. Còn Đức thì theo Thảo tức là chống đối lại gia đình. 
 
Tuy nhiên, cuối cùng với sức mạnh tình yêu thì Thảo đã quyết định bỏ trốn theo Đức từ Bình Định ra Hà Nội và viết thư xin lỗi gửi lại gia đình. Thảo tâm sự: "Lúc đó mình chỉ nghĩ nếu bỏ mất cơ hội này mình sẽ chẳng thể kiếm được người thứ 2 như anh ấy".  Và trên chuyến tàu cả hai ôm nhau đầy lo lắng nhưng cũng rất hạnh phúc. "Đó thực sự là cuộc đi trốn như phim kiểu bỏ tất cả để theo nhau mà mình nhớ mãi. Cả hai lên tàu đi, không dám đi máy bay, tắt điện thoại nữa vì sợ gia đình phát hiện. Vừa đi vừa ôm nhau vừa khóc. Lúc đó tâm trạng mình cực kì hoang mang và rối tung vì trốn đi vừa thấy có lỗi với ba mẹ. Mặt khác cũng lại nghĩ nếu biết đâu có thể mình lại chọn nhầm người thì tiếp theo sẽ thế nào. Thế nhưng, ngồi bên cạnh anh an ủi lại yên tâm", Thảo kể.
 
hôn nhân không đám cưới
Cô nàng tiểu thư con nhà giàu mạo hiểm quyết định từ nước ngoài về Việt Nam theo tiếng gọi tình yêu rồi quyết định bỏ trốn ra Hà Nội để bắt đầu bằng bàn tay trắng với một anh chàng yêu qua mạng.
 
Khi ra đến Hà Nội vì nhà Đức không đồng ý nên việc đầu tiên cả hai nghĩ tới là đi thuê nhà trọ ở. Cả hai bắt đầu nếm trải những tháng ngày khó khăn về vật chất và hầu như tự xoay xỏa vì không muốn ai biết. Cô tiểu thư như Thảo đã có khi phải ăn mỳ tôm, thậm chí nhịn đói, những việc xưa chưa bao giờ từng. Tuy thế, Thảo vẫn phải giả vờ sung sướng với ba mẹ nên mọi khó khăn cả hai đều âm thầm, cắn răng chịu đựng. Không chỉ có thế, lúc này cả 2 còn lâm vào nợ nần vì lúc đó Đức phải vay tiền vào gặp Thảo, tiền thuê nhà hàng tháng. Cùng lúc đó Đức cũng không đi làm được vì bị gãy chân, nguồn thu là không có. Tuy thế, căp đôi này vẫn chưa hề cãi nhau vì chuyện tiền nong bao giờ.
 
cặp đôi bỏ trốn và cuộc hôn nhân không đám cưới
 
cặp đôi bỏ trốn và cuộc hôn nhân không đám cưới
4 năm đã trôi qua với rất nhiều khó khăn nhưng cặp đôi này vẫn chưa bao giờ có ý định buông tay nhau ra.
 
Ba mẹ Thảo sau này biết con trốn nhưng cũng không làm được gì, họ cũng không nhiều lo lắng vì vẫn tưởng Thảo đang sống sung sướng nên chỉ bắt cả hai phải đi đăng kí kết hôn cho hợp danh vợ chồng. Sau đó Thảo bắt đầu bán hàng online cũng có đồng ra đồng vào, gia đình Thảo lúc này cũng bắt đầu giúp đỡ. Sau khi trả nợ xong xuôi cặp đôi này mới dám tính đến chuyện có em bé. Sau này sinh 2 đứa con, vợ chồng cũng có lúc cãi vã nhưng thường không giận nhau quá 1 ngày vì còn nghĩ đến con cái, những tháng ngày đầy khó khăn mà cả 2 vẫn vượt qua bằng nụ cười.
 
Thảo tâm sự đôi lúc cũng có lúc cũng thương ba mẹ vì lúc trước cũng chỉ nghĩ đến tình yêu mà không nghĩ nhiều cho ba mẹ. Nhưng bù lại nhìn vào người chồng tử tế, ông bố đảm như Đức lại nghĩ thực ra quyết định của mình không hề sai lầm. Đức chưa bao giờ bỏ vợ đi chơi với bạn bè, làm việc nhà giỏi hơn Thảo. Mỗi khi con ốm sốt Đức luôn là ông bố đảm chăm con rất tận tụy. Tuy nhiên, nhiều lúc những điều tiếng từ bên ngoài đến tai khi cả hai nợ nần, chưa có công việc ổn định cũng khiến Thảo và Đức mệt mỏi và stress. Thế rồi cứ cố gắng mãi mà rồi cuối cùng cũng qua. 
 
Bây giờ đã là 4 năm từ ngày đó, mà mỗi lần về quê thăm ông bà hay ba mẹ Thảo đều cảm thấy ngại vì có lỗi với mọi người. Nhưng bù lại nhìn 2 cậu con trai xinh xắn và anh chồng không chê vào đâu được lại thấy đỡ hối lỗi phần nào.
 
hôn nhân không đám cưới
 
hôn nhân không đám cưới
2 cậu nhóc xinh xắn một gần 2 tuổi và 5 tháng tuổi của Thảo và Đức.
 
Nói về cuộc sống hôn nhân không đám cưới Thảo bảo: "Tuy cũng có đôi lúc chạnh lòng nhưng với mình hôn nhân vẹn toàn là điều mình mong muốn nhất. Hiện tại mình không còn mơ gì nữa vì có 2 cậu con trai xinh xắn đáng yêu, có một anh chồng để không phải hối hận và kinh tế đã tạm ổn định, Sau này, con lớn lên chút nữa, bố anh ấy cũng không còn giận con nữa, lúc đó tổ chức đám cưới cũng chưa muộn mà"
.
[Trở Về Trang Trước]
Từ khóa liên quan : cam docam o to.tin tuc
Tin Tức Mới

Mazda3 thế hệ mới ra mắt, tháng 10 về Việt Nam

Cách kiểm tra ô tô đã thế chấp ngân hàng, mẹo cho người muốn cầm xe ô tô

TAND TP tuyên phạt chủ nhà nghỉ nhốt khách rồi lột đồ, đánh đập tại HN

Lãi suất thực tế tại các tiệm cầm đồ có như quy định nhà nước?

Mẫu thuẫn nhóm thanh niên nổ súng, ném bom xăng vào cửa tiệm cầm đồ ở Tiền Giang

Nhân viên nhà băng túc trực trước hàng cầm đồ

Cầm xe ô tô tại TPHCM kể cả xe đang trả góp ngân hàng với lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp

Thuê ô tô rồi đi cầm, hàng loạt chủ ô tô bị dính bẫy lừa

Cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp tại TPHCM