Chuyên cầm các loại xe ô tô, xe đang trả góp vay/thế chấp ngân hàng, xe máy, xe biển số tỉnh & TP, vàng, điện thoại di động, Iphone, Laptop giá cao, lãi suất thấp 2 - 3%. Liên hệ : 0905.33.11.77 (Quân) Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Mạo nhận công an để lừa cầm cố ôtô

Mạo nhận công an để lừa cầm cố ôtô
Tự xưng là công an, Tiến và đồng phạm đã khiến nhiều người cho thuê ôtô, chủ tiệm cầm đồ ở Quảng Trị mắc lừa.
Ngày 8/8, TAND tỉnh Quảng Trị tuyên phạt Trương Duy Tiến (29 tuổi) và Nguyễn Đức Trung (27 tuổi) mức án lần lượt 12, và 8 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, Tiến tự nhận là công an huyện, trưng ảnh thẻ có mặc sắc phục để tạo lòng tin với chủ doanh nghiệp cho thuê ôtô tự lái.

Giữa tháng 6/2016, Tiến thuê được xe Innova và lập tức mang cầm cố. Để thuyết phục chủ tiệm cầm đồ khi không có giấy tờ gốc, Tiến tự giới thiệu công tác tại công an huyện Cồn Cỏ. Anh ta được đồng ý cho vay 180 triệu đồng, chiếc xe gán lại làm tài sản thế chấp.

Vài này sau, Tiến xưng công an thành phố Đông Hà, trưng ra chứng chỉ lái xuống máy có ảnh sắc phục công an để thuyết phục chủ xe, nhằm thuê được chiếc Kia Rio. Cũng nhờ có chứng chỉ xuồng máy này "bùa hộ mệnh", Tiến cầm cố chiếc xe được 160 triệu đồng.

Trung là đồng phạm, giúp sức tích cực trong việc liên hệ và tìm kiếm các địa điểm để cầm cố tài sản. Sau mỗi phi vụ, Tiến và Trung chia nhau số tiền chiếm đoạt được.

Mở rộng điêu tra, nhà chức trách phát hiện Trung còn mượn 2 xe máy của bạn rồi mang đi "đặt" ở tiệm cầm đồ. Tiến bị xác định đã chiếm đoạt gần 900 triệu đồng, Trung hơn 430 triệu đồng.

Nguồn EVA
[Trở Về Trang Trước]

Tag : lừa đảo, cầm ô tô, cam o to, cầm đồ, cam do

Tin Tức Mới

Cầm xe ô tô đang trả góp

Thuê ô tô rồi đi cầm, hàng loạt chủ ô tô bị dính bẫy lừa

Cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp tại TPHCM

Cầm xe hơi (xe ô tô) cũ mới lãi suất thấp định giá cao trên toàn quốc

Cầm xe ô tô (xe hơi) với lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3% tháng