Chuyên cầm các loại xe ô tô, xe đang trả góp vay/thế chấp ngân hàng, xe máy, xe biển số tỉnh & TP, vàng, điện thoại di động, Iphone, Laptop giá cao, lãi suất thấp 2 - 3%. Liên hệ : 0905.33.11.77 (Quân) Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Cay đắng phát hiện người yêu cưỡng bức cháu gái mình

Cay đắng phát hiện người yêu cưỡng bức cháu gái mình
Thấy cháu bé có nhiều biểu hiện bất thường, chị LInh đã gặng hỏi thì được biết bạn trai của mình đã nhiều lần giở trò đồi bại với đứa trẻ
Ngày 28/5, Công an quận Bình Thạnh đang tạm giữ nghi can Nguyễn Việt H (25 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, tạm trú Q.Bình Thạnh) để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâ.m trẻ em”.
Được biết, ngày 25/5, chị Linh (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) đã đến cơ quan Công an trình báo về việc H. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dụ.c đứa cháu của mình là N.

( ảnh minh họa )
Theo đó, trong quá trình sống chung với nhau tại 1 ngôi nhà ở đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, chị Linh đã phát hiện N có nhiều biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi.
Lúc đầu, cháu N nhiều lần lẩn tránh nhưng trước những câu hỏi của chị Linh thì cháu N thừa nhận đã nhiều lần bị gã đàn ông sống cùng nhà giở trò đồi bại.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : cam do,cam o to.tin tuc

Tin Tức Mới

Cầm xe ô tô tại TPHCM kể cả xe đang trả góp ngân hàng với lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp

Thuê ô tô rồi đi cầm, hàng loạt chủ ô tô bị dính bẫy lừa

Cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp tại TPHCM

Cầm xe hơi (xe ô tô) cũ mới lãi suất thấp định giá cao trên toàn quốc