DỊCH VỤ CẦM ĐỒ THANH TÂM

Chuyên nhận cầm xe ô tô, xe hơi kể cả xe ô tô đang mua trả góp hoặc đang vay thế chấp ngân hàng, lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3%.

Liên hệ : 0905.33.11.77 (Minh) Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Lãi Suất Thấp Tại TPHCM

Cầm xe ô tô đang vay ngân hàng

Cầm xe ô tô đang vay ngân hàng
Bạn đang muốn cầm xe ô tô đang vay ngân hàng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0905 33 11 77, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm với lãi suất chỉ 2% - 3%/tháng, định giá cao, cho vay lên đến 90% giá trị tài sản.
Chào bạn,

Bạn muốn cầm xe ô tô đang vay ngân hàng?


Cầm đồ Thanh Tâm chuyên nhận cầm xe ô tô đang vay mua trả góp, hoặc đang thế chấp ngân hàng trên toàn quốc với lãi suất thấp chỉ từ 2% - 3%/tháng. Định giá tài sản cao, không ép giá, cho vay lên đến 90% giá trị tài sản.

Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô (xe hơi), xe tải, xe du lịch, xe bán tải v.v... của tất cả các hãng trên toàn thế giới như Lexus, Audi, Bently, Acura, Honda, Toyota, Mitsubishi v.v... tất cả các đời xe cũ mới..
 

Lãi suất khi cầm xe ô tô(xe hơi) tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm?


Lãi suất cầm xe ô tô tại ngân hàng thì chỉ dao động khoảng từ 8% - 14%/năm. Còn tại các dịch vụ cầm đồ thì theo quy định của nhà nước thì "Lãi suất cầm đồ và phí cầm đồ: tối đa không quá 4,2% tháng, tính trên số tiền được vay của mỗi lần cầm đồ. Trường hợp nếu bên cầm đồ muốn vay nóng ngắn hạn (dưới 15 ngày) lãi suất và phí cầm đồ cao nhất không quá 0,3%/ngày.".

Tuy nhiên tại dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm chúng tôi nhận cầm xe ô tô chỉ với lãi suất từ 2% - 3% /tháng. Cam kết uy tín, nếu bạn muốn cầm xe ô tô hãy liên hệ chúng tôi ngay theo số điện thoại 0905 33 11 77 gặp anh Minh để biết thêm thông tin.
 

Thủ tục hồ sơ vay thế chấp tài sản là xe ô tô tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm?


Tại ngân hàng thì bạn phải chờ đợi từ 7 - 21 ngày mới có thể giải ngân số tiền bạn muốn vay với nhiều thủ tục phức tạp chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập. Nhưng nếu bạn đến với dịch vụ cầm xe ô tô Thanh Tâm chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ mọi thủ tục và giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút là bạn có thể nhận tiền ngay để giải quyết công việc của mình,!
 

Định giá tài sản và hạn mức giải ngân khi cầm tài sản là xe ô tô tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm?


Theo quy định nhà nước dành cho các dịch vụ cầm đồ hoạt động tại Việt Nam "Mức tiền vay cầm đồ không quá 65% giá trị tài sản cầm cố, tính theo thời giá khi ký hợp đồng. Riêng các chứng từ có giá, vàng, đá quý, nếu được Bên nhận cầm đồ chấp nhận thì có thể được vay tối đa bằng 80% giá trị của tài sản đó."

Tuy nhiên nếu bạn muốn cầm xe ô tô hãy đến Thanh Tâm, chúng tôi có thể giải ngân lên đến 90% giá trị định giá xe và luôn cam kết định giá đúng giá trị xe theo thị trường tại thời điểm định giá. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá hay nâng lãi suất v.v... Nếu bạn muốn cầm xe ô tô hãy liên hệ chúng tôi ngay theo số điện thoại 0905 33 11 77 gặp anh Minh để biết thêm thông tin.

 
DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ(XE HƠI) ĐANG VAY NGÂN HÀNG
LÃI SUẤT TỪ 2% - 3% / Tháng.

Tư vấn nhiệt tình, thủ tục đơn giản, tự làm giấy tờ, chịu mọi chi phí, hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi cam kết uy tín không ép giá lợi dụng khách hàng lúc khó khăn.
[Trở Về Trang Trước]
Tin Tức Mới

Mazda3 thế hệ mới ra mắt, tháng 10 về Việt Nam

Cách kiểm tra ô tô đã thế chấp ngân hàng, mẹo cho người muốn cầm xe ô tô

TAND TP tuyên phạt chủ nhà nghỉ nhốt khách rồi lột đồ, đánh đập tại HN

Lãi suất thực tế tại các tiệm cầm đồ có như quy định nhà nước?

Mẫu thuẫn nhóm thanh niên nổ súng, ném bom xăng vào cửa tiệm cầm đồ ở Tiền Giang

Nhân viên nhà băng túc trực trước hàng cầm đồ

Cầm xe ô tô tại TPHCM kể cả xe đang trả góp ngân hàng với lãi suất thấp

Cầm xe ô tô đang trả góp

Thuê ô tô rồi đi cầm, hàng loạt chủ ô tô bị dính bẫy lừa

Cầm xe ô tô trả góp với lãi suất thấp tại TPHCM