Chuyên cầm các loại xe ô tô, xe đang trả góp ngân hàng, xe máy, xe biển số tỉnh & TP, vàng, điện thoại di động, Iphone, Laptop giá cao, lãi suất thấp 2 - 3%. Liên hệ : 0905.33.11.77 (Quân) Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Cầm Đồ Máy Tính Bảng, Ipad

Cầm Đồ Thanh Tâm chuyên nhận cầm đồ các loại máy tính bảng, Ipad với tất cả các model của tất cả các hãng như : Apple, Samsung, Asus v.v... với giá cao mà lãi suất cực thấp chỉ 2-3%.
cam do thanh tam

Xin kính chào quý khách hàng,

Cầm đồ Thanh Tâm là cửa hàng chuyên cầm các loại máy tính bảng, Ipad với tất cả các model của tất cả các hãng như : Apple, Samsung, Asus v.v...  với giá cao mà lãi suất cực thấp.

Nếu bạn đang cần tiền GẤP hãy gọi ngay 0905.33.11.77 gặp Quân để lấy tiền và giải quyết vấn đề của bạn. Định giá và nhận tiền ngay trong vòng 10 phút.

ĐẶC BIỆT : NHẬN CẦM IPAD TẤT CẢ CÁC DÒNG : IPAD 3, IPAD 4, IPAD MINI, IPAD AIR VỚI GIÁ CỰC CAO.

Khi quý khách cầm tài sản  tại Cửa hàng chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết :

- Giải ngân nhanh chóng trong vòng 10 phút.

- Bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối.

- Thế chấp giá cao.

- Lãi xuất cực thấp.

 
cầm điện thoại di động, cầm smartphone
 
GIÁ CẢ HỢP LÝ - LÃI SUẤT TỪ 2 - 3%

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0905.33.11.77 gặp anh Quân hoặc truy cập website www.camdothanhtam.com để biết thêm thông tin.
Hiện tại Cầm Đồ Thanh Tâm ngoài chi nhánh TP. HCM,  đã mở thêm chi nhánh tại Nha Trang - Khánh Hòa. Quý khách có nhu cầu vui lòng đến địa chỉ số : cây số 5, Đường số 23/10, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : cầm ipad 4, cầm ipad mini, cách cầm đồ máy tính bảng, cầm đồ máy tính bảng, cầm đồ ipad, giá cầm Ipad các loại